Nước làm bóng Somat

1 Star (No Ratings Yet)
Loading ... Loading ...
Font size:

Nước làm bóng Somat chai 500 ml

Chuyên bán Nước làm bóng Somat và các loại nước làm bóng, viên rửa bát, muối rửa bát, bột rửa bát chuyên dụng dành cho máy rửa bát. Nước làm bóng Somat chai 500 ml cực kỳ tốt mà lại tiết kiệm hơn nhiều so với các loại nước làm bóng khác, những loại như Domat hay Finish giá từ 250.000đ cho một chai 500ml còn với Somat chỉ 180.o00 đ. Vì vậy quý khách lên dùng loại này để đảm bảo hiệu quả sử dụng tối đa.

Nuoc lam bong Somat

Nước làm bóng Somat dành cho máy rửa bát

Nước làm bóng Somat

- Nhãn hiệu: Somat

- Hãng sản xuất: Henkel

- Sản xuất tại: Đức

- Dung tích: 500ml

 - Thành phần: 5-15% non ionic surfactants, Fragranxces (limonene), preservatives (methylchloroisothiazolinone, methylisothiazolinone) 

- An toàn : theo tiêu chuẩn châu Âu

- Công dụng:

+ Nước làm bóng rửa bát Somat An toàn theo tiêu chuẩn châu Âu chuyên dụng dành cho máy rửa bát, có chứa công thức làm sáng đặc biệt, giúp ly tách, bát đĩa sạch và sáng bóng. Với các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa, làm bóng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn. Làm cho bát đĩa trở nên sáng bóng và thơm hơn. 
+ Dung dịch cao cấp này sẽ rửa sạch những cặn bã mà máy rửa chén còn để lại đằng sau lớp bóng của bát đĩa. Bạn không cần phải tốn nhiều công đoạn rửa bát đĩa.
+ Đặc biệt sản phẩm nước làm bóng Somat được chế tạo với công thức dùng để bảo vệ những vật dụng bằng thủy tinh và mang lại độ bóng loáng.

 Giao hàng toàn quốc:  0904135761

Giá bán: 180,000 vnđ/ Chai/ 500ml

Giảm 5% cho khách hàng mua từ 5 chai

Xem thêm:

Chi tiết tại website:

www.botruabat.com

Cám ơn Quý khách đã mua NƯỚC LÀM BÓNG SOMAT tại botruabat.com

BÌNH LUẬN


4 × four =